น้ำพริกปลาทูน่า

1:˖* ⊹˚ ꙳ ʚ я ᴀ ᴘ ᴛ ᴏ ʀ ɞ 𖤐ˊ˗:

ชอบความเป็นผู้นำแฟชั่น(ในด้อม) ของผลิต ใส่อะไรก็น่ารักจนนุชพากันกว้านซื้อตาม แล้วสิ่งที่เค้าใส่ ก็ไม่ใช่ของแพง ของแบรนด์ กลับเป็นของ OTOP ของพื้นเมือง ของทำมืองี้
นี่ยังไม่นับเทรนปลาสลิด ใบเหลียง น้ำพริก ปลาทูทอด ปั้นสิบ และอีกมากมาย 55555

#เป๊กผลิตโชค
#PeckPalitchoke /2m95RrTWJh
2:หนมถ้วย จงชีวีพัฒนพงศ์ ft.ไม่ค่อยว่าง:

บอสคะ แองเจลิน่าได้จัดเตรียมข้าวน้ำพริกปลาทูเผ็ดน้อยให้บอสเป็นมื้อกลางวันนี้เสร็จแล้วค่ะ หลังบอสประชุมงานเสร็จอย่าลืมไปทานนะคะ แองเจลิน่าตำน้ำพริกให้บอสด้วยตัวเองเลยค่ะ 👩‍💼 /PdjI6Ho7ng
3:นุชจรี🇦🇺♡นิรุธ❤:

มาจ้า มาแต่เช้าเลย ตักข้าวมากินด้วยกันนะ น้ำพริกปลาทูน่า_ทำง่ายๆได้ประโยชน์สุดๆอุดมด้วยสารพัดomega เป็นเมนูไกลบ้าน ที่กินแล้วคิดถึงบ้านสุดๆ

#เมนูปาเดอปองchallenge
#เป๊กผลิตโชค
#PeckPalitchoke /GxY4ppkWhx
4:🅿ℙت𝕚𝕚🦋:

น้ำพริกปลาทูทอด จานนี้เป็นเมนูโปรดของเกือบทุกๆ บ้าน เป็นเมนูที่เรียบง่าย แต่เราว่าน่าจะเป็นอาหารจานหลักๆของหลายๆ บ้านเลยทีเดียว ขอส่งปลาทูจานนี้เป็นกำลังใจให้คนชอบคินปลาทูว์ที่จะขึ้นโชว์เย็นนี้น๊า…🐟❤️🐟❤️ #เมนูปลาทูchallenge #PeckPaLitChoke #เป๊กผลิตโชค /VEuWYcFnsm
5:💛geckocooking 💙☀️:

น้ำพริกสองปลา ทูน่าแอนด์ปลาร้า ผัดกระหน่ำหอมฟุ้ง… จำพวกนี้เราต้องหนักข่านะคะ จะขึ้นกันดีกับกลิ่นปลา …วันพระด้วย ใส่บาตรซะเลย สาธุๆๆๆๆ /2g3YWfaIeM
6:รีวิวอร่อย:

เป็นวุ้นกะทิต้องน่ากินเบอร์นี้! #ร้านน้ำใจ ทำวุ้นออกมาในรูปแบบอาหารต่างๆ แต่ละอย่างคือเหมือนจริงมาก อันนี้คือ #วุ้นกะทิน้องไก่ย่าง (เหมือนจนบางคนเชื่อว่าไก่จริงๆ) และยังมีอีกหลายวุ้นเลยทั้งตำถาด กระเพราถาดไข่ดาว ชุดน้ำพริกกะปิปลาทูทอด ข้าวเหนียวมะม่วง เป็นร้านทาง FB ชื่อเพจน้ำใจ /D0CB4E6Xvt
7:Eastiny 🛵:

การมองน้ำพริกปลาทู กากหมูด้วยสายตาละมุมแบบนี้น่าจะนับเป็นโมเมนท์ของนุชเจ้าของสำรับได้เนอะ ไม่รู้ของใครแต่ดีใจด้วยนะ 😁😁 📷 zeromjk #เป๊กผลิตโชค /njsMr1fxGO
8:L:

เซฟจีกับแมวคือที่สุด แง น่ารักมากก เจ้าน้ำพริกปลาทู
y___y #saveG /WaNqiem6el
9:Trees & Seas:
ขณะที่ศลป.ของฉันโคฟเป็นกระต่าย เหล่าแฟนคลับที่แสนจะน่ารัก ส่งกำลังใจเป็นรูปหมูกะทะ หมูย่าง ไก่ย่าง พิซซ่า น้ำพริกปลาทู ขนมหวาน ฯลฯ #เป๊กผลิตโชค
สู้สู้นะ ^^
10:Wasinee P.:

ตอนนี้มีแคมเปญนึงที่น่าสนใจ คือชาวประมงพื้นบ้านจากภาคใต้ ล่องเรือมาจากปัตตานีกัน ทวงคืนน้ำพริกปลาทู

ถึงกทม.วันนี้แล้ว เตรียมยื่นหนังสือ รัฐสภา 8 มิ.ย. นี้

ร้องขอให้ดำเนินมาตรการกับประมงที่จับลูกปลาทูก่อนเต็มวัย เพราะปลาทูโตไม่พอ/หายากขึ้นมาก /pjEdplLgi1

-->