สูตรกาแฟเย็น

1:หลงมารีวิว:

ลองใช้น้ำยาบ้วนปาก Propolinse 🇯🇵เห็นรีวิวคราบโปรตีนหลุด สรุปกลั้วแล้วคราบโปรตีนออกมาพรึบ เค้าเลือกสูตรสีดำ เหมาะกับสายชากาแฟ รสนี้เข้มข้นกว่าสูตรอื่น กัวว่าจะแสบ แต่ตอนบ้วนคือไม่แสบไม่เบิร์นจ้าา ออกเย็นๆเฟรซๆ ชอบมากกใช้ได้บ่อยเลย ปากสะอาดหอมสดชื่นน 📍eveandboy #ใช้ดีบอกต่อ /JAfeo1T400
2:not:
คุยกับพี่ที่เค้าเปิดร้านกาแฟแกบอกต่อให้จะรักและมีสกิลด้านกาแฟขนาดไหนก็ต้องลด ego เรื่อง เอสเย็นออกไปให้หมดเพราะมันคือรายได้หลักๆของร้าน 5555555555555
3:ordiman:

ลองชิมเมนูใหม่อิเกีย Choco Mint Smoothie ตัวช็อกโกแลตก็คือช็อกโกแลตที่เข้มข้นตามสูตร เจอกับมิ้นท์ที่หอมมาก (ยิ่งดูดยิ่งเย็นปาก 55) เป็นอะไรที่ดีงามสำหรับคนชอบทั้ง 2 อย่าง โปะหน้าด้วยวิปครีมนุ่มๆเพื่อความฟินไปอีก ราคา 65 บาท ขายที่โซนมุมกาแฟนะ 🙂 /z8mt9bxI4Y
4:รีวิวอร่อย:

ใครชอบดื่มกาแฟแบบดริปเย็น แนะนำให้ลองซื้อเครื่องชง Cold Drip มาดริปเองที่บ้าน อาจจะติดใจเหมือนเรา มันทำง่ายมากแล้วก็สนุกกับการได้ลองเมล็ดกาแฟblend สูตรต่างๆ รสชาติมันมีมิติ หวานหอม และเย็นสดชื่น ทำใส่ขวดแช่ตู้เย็นไว้ได้ 2-3 วัน ตื่นเช้าก็พกไปดื่มที่ทำงานสะดวก ผสมนมก็อร่อย 🧊☕️🥛 /pQj1vKCtHB
5:AllNewsth:

ครั้งแรกที่พี่แจ็ค ทำหน้าที่เป็นบาริสต้าคนพิเศษแบ่งปันเคล็ดลับการชงเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สูตรพิเศษที่พี่แจ็คชื่นชอบทั้งแบบร้อนและแบบเย็นให้กับชาวอากาเซ่ เริ่มแก้วแรกด้วยกาแฟแบบร้อน

#TheFinestMomentwithJacksonWang #NESCAFEGoldCremaXJacksonWang #JacksonWang #GOT7  #Jackson /BGKunzOaEV
6:รีวิวของดี Shopee & Lazada:

เป็นนมโอ๊ตที่ติดมาก อยากหยิบมากินทุกวันเพราะกล่องน่ารักม๊ากก ใครชอบ “นมโอ๊ต” บอกเลยจะพลาดตัวนี้ไปไม่ได้ น้อง Oatside 🥛✨ หอม เข้มข้น สูตรบาริสต้าเบลนไม่ใส่น้ำตาล กินเย็นๆก็อร่อย ชงกับกาแฟก็นัววว ที่สำคัญคือน้องไม่กลบกลิ่นกาแฟเลยนะ coffee lover คอนเฟิร์มว่าต้องลองจริงๆ อร่อยยย /VB37hRnKbf
7:🇹🇭อิทัป♥️นะคะ:

แก้วที่ 2 ละ cold brew แบบบ้าน ๆ จริงๆ 😄😄 อินโดนีเซีย สุมาตรา Gayo แก้วแรกเอสเย็นกินแทนข้าว แก้วที่ 2 แทนน้ำผลไม้
สูตรชง:
กาแฟบดขนาดน้ำตาลทรายขาว 20กรัม น้ำ 600 ml แช่ทิ้งไว้ 12 ชั่วโมง /aAmZimDQUp
8:โบว์ เมลดา:

สัมผัสความสดชื่นเต็มรสกาแฟด้วย มอคโคน่า ทรีโอ อเมริกาโน่ ใหม่!
ชงร้อนก็ได้ชงเย็นก็ง่าย มี 2 สูตร
มาลองพิสูจน์ความหอมเข้มของกาแฟได้แล้ววันนี้ ใหม่! มอคโคน่า ทรีโอ อเมริกาโน่
#MocconaThailand #ดื่มด่ำโมเมนต์ที่มีแค่คุณกับมอคโคน่า #มอคโคน่าทรีโออเมริกาโน่ #โบว์เมลดา #bow_maylada /PXWmR3i9L1
9:ฟูดเอนี่เวย์ foodanyway:

กาแฟเย็นลาเต้ เค้าปรับสูตรใหม่ ใช้กาแฟ 2 สายพันธุ์ รสชาติกลมกล่อมมากขึ้น หอมละมุน☕️ ถูกใจสายกาแฟสุดดด ใครคอกาแฟเซเว่นต้องลอง ไซซ์ L ลดเหลือ 19 บาท #อร่อยบอกต่อ /0oaHrYYk7P
10:รองขาโต๊ะ:

“ดื่มแล้วตาสว่าง อ่านหนังสือได้ทั้งคืน”

รองขาโต๊ะ โคลด์บรูว์ กาแฟสกัดเย็นจากเพจรองขาโต๊ะ บรรจุใส่ขวดขนาด 240 มล.

โดยเราจัดทำเป็นกาแฟแบบเข้มข้น (Comcentrate) เพื่อนำไปผสมกับน้ำ, น้ำผลไม้ และนม ตามความชอบของผู้บริโภค โดยผมจะแนบสูตรวิธีการชงไปให้ด้วยนะครับ

เปิดออเดอร์หลังปีใหม่! /jTKUU6at24

-->