อาหาร เช้า ลด น้ำหนัก

1:โค้ชปกรณ์ สอนลดน้ำหนักด้วยวิธีคุมอาหาร:
@isitfluffycat สำหรับผู้ป่วยสามารถทำ intermittent fasting ในรูปแบบของการแบ่งเวลาทานอาหารเป็นมื้อได้ครับ

แนะนำให้ทานตามนี้ครับ(ทานแบบผู้ป่วยที่นอนโรงพยาบาล) มื้อเช้า 07.00 มื้อที่ 2 11.00 มื้อที่ 3 16.00 หลัง 16.00 นให้หยุดกิน แค่นี้ก็ถือเป็นการทำFastingแบบนึงที่ไม่สุดโต่งแล้วครับ
2:โค้ชปกรณ์ สอนลดน้ำหนักด้วยวิธีคุมอาหาร:
@LLvr9FbA763Tdzl นอนไม่เกิน4ทุ่ม + ควบคุมอาหาร + ควบคู่กับการทำ intermittent fasting + เดินเร็วตอนเช้า(ก่อน Breakfast ) 60-90 นาทีครับ
3:ทนายวิรัช ที่ปรึกษาAttorney at Law & Notary Public:

เช้านี้ #ทนายวิรัช นำถั่วงอก มาผัดกับลูกชิ้นไข่กุ้ง ด้วยน้ำเปล่า ไม่ทานข้าว ได้สุขภาพ ประหยัดด้วย #อาหาร น้ำหนักลดลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อไม่ทานแป้งจำนวนมาก เช่นข้าว /6vxDhQk6Ml
4:Aoffiiz:
Day 309
-เวรเช้าบ่ายเรื่อยๆดี
-ดีลของกันไว้แต่ไม่อยากให้ราคาสูงเกิน
-ปล่อยวางบ้าง ไม่ต้องมีทุกอย่างก็ได้
-หาของกินใหม่ๆ จะได้รู้ว่าอะไรอร่อย
-ขนมก็อยาก แต่ต้องห้ามใจไม่กิน
-ต้องคุมอาหารกับลดน้ำหนัก
-กลับไปก็ง่วงเลย~
.
พักผ่อนๆ จะได้มีแรงทำงาน~
5:blue hawaii 🌊:
มีเพื่อนลดน้ำหนักได้เยอะมาก แบบหุ่นสัดส่วนต่างๆดูลดลง เลยทักไปถามว่าแกทำไงอ่า ออกกำลัวกายยังไงกินยังไง เพื่อนก็บอกมีพี่ให้คำแนะนำการกินถ้าสนใจเดี๋ยวให้แอดไลน์ไป ไอเราก็ซื่ออะเนอะ แอดไปคุย ค่ะเจอให้กินอาหารเสริม เช้าเย็น กินข้าวแค่มื้อเดียวคือตอนเที่ยง กุแบบ เฮ้อออ
6:Churose:
ชอบกินผัก สลัด อะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับผัก Breakfast นี่หาทำมาก ตื่นเช้ามา enjoy eating กับอาหารเช้ามากเพราะชอบกิน ไม่ได้ลดน้ำหนักหรืออะไรนะ ชอบเพราะอร่อย
7:โค้ชปกรณ์ สอนลดน้ำหนักด้วยวิธีคุมอาหาร:
@Serendi88377791 ถ้าเรานอนหลับไม่ลึก หลับไม่สนิท ตื่นกลางดึก ก็อาจมีปัญหาไนอนไม่พอได้
แต่ถ้ามั่นใจว่านอนหลับสนิท อาจเป็นเรื่องของภาวะเครียดเรื้อรัง มีปัญหาต่อมหมวกไตล้า รู้สึกง่วงในตอนเช้า
ลองปรึกษาคุณหมอดูนะครับ เพราะปกติแล้วตอนเช้าจะมีการหลั่งของฮอร์โมนคอร์ติซอลทำให้เรารู้สึกกับสดชื่นครับ
8:ยาลดน้ำหนัก BBslim บีบีสลิม ปลอดภัย 100%:

ก่อนอาหารเช้า 1-2 แคปซูล 15 นาที 😊😊 ทานง่าย ❤️❤️🎉 คุมหิวตลอดทั้งวัน อิ่มนาน ไม่กินจุกจิก กินน้ำเยอะ‼️‼️ ไม่โยโย่จร้า #บีบีสลิม #ยาลดความอ้วน /Bq0im9RlyV
9:Rabbit in the moon:
เหย….แกร วันเดียวลดมาได้เกือบโลเลยง่ะ นี่ชั่งน้ำหนักหลังกินมื้อเช้าไปแล้วด้วยนะ ยังไม่ได้เริ่มคอร์สเบเบ้เลยด้วย แค่ลดปริมาณการกินมื้อดึกไปเมื่อคืนเอง back to my old self ก็คงไม่ยากนะ (คือเราตั้งใจเลยว่าจะแค่ออกกำลังกาย ไม่ควบคุมอาหาร และลดมื้อดึกลงนิดหน่อย)
10:โค้ชปกรณ์ สอนลดน้ำหนักด้วยวิธีคุมอาหาร:
@Toodpakpao ถ้าเรากินสารอาหารครบ อาการตื่นกลางดึกมักเป็นการ Alert จากการสลายไขมันเป็นพลังงาน สาเหตุอาจเกิดจากการออกกำลังกายตอนเย็น หรือ การทำ IF แบบทานเช้า การสลายไขมันอาจจะเริ่มต้นก่อนนอนทำให้เรานอนไม่หลับหรือเกิดขึ้นกลางดึกได้ อาการดังกล่าวอาจจะเป็นช่วงสั้นๆ ร่างกายจะปรับตัวได้เองครับ

-->