ทํา อะไร ให้ ลูก กิน ดี

1:FANZ0SS:
คือกูเอารูปไบร์ทกับวินไปให้เพื่อนผช.กูดูแล้วก็ไปหวีดละคือเพื่อนกูอะเป็นพวกไม่ติ่งอะไรเลยแต่พอมันเห็นหน้าไบร์ทวินมันบอก มึงทำไมเขาหล่อกันขนาดนี้วะ เขาทำอะไร กินอะไรมาทำไมหล่อขนาดนี้ แบบพอได้ยินจากปากคนนอกด้อมแล้วมันใจฟูเลยอะ เออลูกๆกูนี่มันหน้าตาดีกันจริงๆ สมแล้วที่เป็นลูกมี๊5555
2:ดาวร้าน:
ทํา อะไร ให้ ลูก กิน ดี_2
สุขสันต์วันเกิดนายเหนือเมฆ บุคคลที่แสนดีและตามใจเพื่อนเสมอ ขอให้สุขภาพแข็งแรงมีความสุขกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เลือกและที่ทำ มีเงินใช้เยอะเยอะยิ้มเก่งๆยิ้มในทุกวัน คนรอบข้างใจดีกับเธอกับข้าวอร่อยทุกมื้อที่กิน คิดอะไรสมหวังทุกอย่างที่คิด พระแม่จะให้พรแก่ลูกที่พยายามเพื่อแม่อยู่แล้ว 🎂 /RRCYz2HEId
3:MoMo 💕:
พี่ที่รู้จักบ้านฐานะดี อารมณ์ลูกคุณหนู รถ/บ้าน พ่อแม่ซื้อให้ ลำบากอย่างมากคือเดือนชนเดือน แกพูดกับนี่ว่าอยากมีแฟนฟีลกัดก้อนเกลือกิน คือเขาโรแมนติไซส์กับความจน ส่วนเราฟังแล้วพะอืดพะอม เพราะเคยกินข้าวเหนียวกับเกลือเป็นอาหารหลัก เพราะไม่มีอะไรจะกิน ขมขื่นจริงอะไรจริง อย่าหาทำ 🥺
4:Pally_pp:
ทํา อะไร ให้ ลูก กิน ดี_4
D14: อยากเห็นพี่เกิงทำVLOG​ ทัวร์พากิน​ อาหารที่บ้านเกิด​หรืออะไรก็ได้​ หรือทำอาหารไรงี้​ แบบชอบเห็นพี่เกิงมีความสุขเวลากินมากๆๆๆ​ เอ็นดู​ ลูกกินหมดทุกอย่างไม่ให้เหลือ​ เป็นเด็กดี​ 5555
#2021NiceToMeetYU /tPemZr7iE5
5:qtoey(ยัยดื้อ):
ทํา
อ้วง ตื่นอะหยัง @ta_nannakun แต่นี้มันเช้ามากคงยังไม่ตื่นหรอก555

วันนี้ไม่รู้ว่าเธอจะทำอะไร ขอให้เป็นวันที่ดีของเธอนะคะ เจอแต่เรื่องราวที่ดีๆและก็สนุกๆด้วยนะ ชอบเวลาเธอยิ้มมันดูสดใส แต่เวลานิ่งๆก็หล่อเท่นะฮะ 😎 กินข้าวด้วยนะลูกหมา 🐕🖤🤙🏻 #ganasTa #ta_nannakun /qUluNNkksj
6:Jaa:
ที่ฟินแลนด์นี่เลี้ยงแบบลูกมีชีวิตของตัวเองมากๆ ขนาดป่วยนอนไอแค่กๆเหมือนคนจะตายเขาไม่ยอมกินยาแล้วพอกูบอกพ่อเขาให้เอายาไปให้เขาบอกว่าถามลูกก่อนว่าอยากกินมั้ย มึงคือโคตรดีถามความเห็นลูกว่าอยาก หรือไม่อยากทำอะไร
7:Windslow🌬 🥑🥝🍏:
คนไม่เคยจนไม่เข้าใจหรอกว่ามันขมขื่นแค่ไหน
ขมขื่นขนาดที่กูไม่กินป่นปูนาเพราะว่ามันได้กลิ่นความจน
ตอนเป็นเด็กน้อยนึ่งข้าวรอพ่อ กว่าแกจะกลับมาก็มืด ไม่มีอะไรกินเลย
พ่อเดินออกไปทุ่งนาตอนกลางคืนได้ปูมา 2 ตัว ทำป่นกินกัน2 คน
วันนั้นรู้สึกน้อยใจว่าทำไมบ้านเราจนจังวะ
8:khunjimin:
อะไรที่ทำแล้วทำให้คนอื่นเดือดร้อน จนหรือรวยก็ไม่ควรทำ ถ้ามีลูกแล้วปล่อยปะละเลย ไม่ดูแล สั่งสอนให้ดีได้ ก็อย่ามี ถ้ากินเหล้าอล้วทำร้ายคนอื่น กินแล้วเปนภาระเพื่อน หรือไปขับรถชนคนตายก็อย่ากิน บุหรี่ถ้าดมคนเดียวไม่ได้ ก็อย่าสูบ
เรื่องป่วยกับเรียนไม่จบ น่าจะเคสบายเคส
9:RM_PD 🐨 ~Indigo~ RM​ 1st Solo​ Album​ 12.2.22:
ทํา
ทางนี้เป็นคนที่เห็นเมนูที่อยากกินละชอบหาทำ(กินเอง)​

วันก่อนดูรายการ​ Earth arcade ของนาพีดี​ เค้าพาสาวๆมาไทยและให้ชิมมัสมั่นหมู…

กะว่าเดี๋ยววันหยุดจะไปซื้อเนื้อวัวมาทำ…

วันนี้อยู่ๆแม่ก็ทำมัสมั่นไก่…
เออเนอะ… เหมือนกันทั้งแม่ทั้งลูก​ เห็นอะไรน่ากินต้องหาทำทุกที​
😂😂😂 /Y2mLUBEEhs
10:Satang:
บางทีก็อยากให้แม่ไปหาอะไรทำ เขาดูเหงาอ่ะ พยายามจะโทรคุยกับลูกทุก ส-อา ไรงี้ แต่ฉันกับพี่สาวก็คือไม่ว่างบ้างขี้เกียจคุยบ้าง แอบสงสารนิดหน่อย ก่อนโควิดเค้าไปเล่นโยคะมีเพื่อนมีอะไร ชวนกันไปกินข้าว คุยกันกุ๊กกิ๊กก็ดูมีความสุขดี ตอนนี้ได้แต่ออกกำลังกายอยู่บ้านนั่งไถข่าวงี้ เบื่อแย่

-->