ขายขนมหวาน

1:My cooking:

วันนี้ออกกำลังกายด้วยการเดินไปเรื่อยๆ เริ่มจากเดินมาจาก bts บางหว้า ดูอาหาร ขนม ที่ขายข้างทางต่อmrt ไปลง ภาษีเจริญ เดินไปเจอชาไทย สั่งหวานน้อย 10% ทำได้ถูกใจ ชาหอม เดินไปต่อแป๊บเดียวถึงตลาดบางแค🤣🤣แวะหิ้วมาเพราะหอมกลิ่นเต้าหู้ยี่ ..เย็นตาโฟทรงเครื่อง ก่อนกลับได้ชิฟฟ่อน /yFbaMBQexs
2:Ssosm☀️ Ft.Miss Ohm🥲:
คุณลุงขายขนมเสื้อม่วงในติ๊กต่อกเขามาเปิดบูธขายอยู่ลานเซนเวิลเด้อ บ่าย3-4ทุ่มอยากให้ไปอุดหนุนเขาเย้อๆๆๆๆๆๆๆๆ ขนมอร่อย ไม่หวานมาก นี่ชอบสุดๆ
3:bebsawyer:
พูดยากเลยอ่ะพอมันมาโทนนี้ เพราะรอน รชรล. ก็ทำไว้งามนะ เห็นโทนสีหวานแบบนั้น แต่มันไม่เล่น มันวางแผนฆ่าตกรรมเพื่อน เหี้ยสุดๆ(ในmv) คาดว่าชีคงไม่ได้มาขายขนมหวาน_ส่งอมยิ้มให้แบบเมคเฟรนโลกสวยละ555554
4:เฮียกัมขายคุกกี้🍪:

ฝาก rt หน่อยครับ

ตั้งแผงขายของ #ขนมโฮมเมด ทำเอง สด ใหม่ทุกชิ้น
ใช้เนย 100% หวานน้อย แต่อร่อยมาก อยากให้ลอง
(รอบหลังออเดอร์ 1-2 วันนะคะ)

*รับเขียนการ์ดให้คนพิเศษด้วยนะ* ค่าส่ง 50 บาท

ตัวขนมเก็บนอกตู้เย็นได้ 7 วัน ในตู้เย็น 14 วัน
#ชุมชนขนมหวาน #อร่อยไปแดก #อร่อยบอกต่อ #ของขวัญ /w8ZObXor7I
5:chumsri singhwattana:

ขนมเบื้องไส้เค็มหวานจิ๋วๆทำให้นึกย้อนถึงช่วงเวลาที่เกือบทุกคนในครอบครัวไปพักผ่อนที่บ้านหัวหิน หลังกินข้าวเย็นต้องไปเดินเล่นตลาดโต้รุ่งแวะซื้อและสนทนากับคนขายโรตีเจ้าประจำหน้าน้อยหน่าก็มีไอติมต้องสั่งห่อกระดาษกลับบ้าน ช่วงเทศกาลมักจะพบเพื่อนชาวกรุงที่ไม่เจอ จะโคจรมาพบกันที่ตลาดนี้ /HZcIXOmLe7
6:¹⁷ เปิ๊จซึงซูน 💎:

นี่คือขนมเบื้องที่อร่อยที่สุดตั้งแต่ที่เคยกินขนมเบื้อง P&P มันหอมมะพร้าว หวานหน่อยๆมันๆนัวๆ อร่อย อธิบายไม่ถูกแต่หอมมากกกกกกก นี่มาซื้ออีกรอบแล้ว เพราะติดใจ 😋🤍

📍ตลาดสวนสยาม คนขายจะมาแค่เสาร์อาทิตย์

#อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก /DWseVLorHW
7:น้ำหอมแบ่งขาย ของแท้100% Hontouni Perfume:

เปิดแบ่งขาย miss dior absolutely blooming edp
กลิ่นผลไม้ปนขนมหวานหอมละมุนน่ารักน่ากิน มาในโทนอบอุ่นนวลๆฟุ้งกระจายตัวได้ดีและค่อนข้างติดทน ให้ลุคสวยหวานเซ็กซี่แต่ไม่หวือหวา ยังดูน่ารักและสุภาพเหมาะกับทุกสถานการณ์ อยู่ได้เช้ายันดึก
2ml180
5ml330
10ml550
#น้ำหอมแบ่งขาย #รีวิวน้ำหอม /JhGwZMy5yl
8:จ๊ะจ๋าขนมหวานเกาะเกร็ด:

ลูกค้าไปหน้าร้านบนเกาะเกร็ดคิดถึงกันใช่มั้ยคะ คุณแม่แจ้งว่าขนมมงคลแบบชิ้นจะหมดแล้ว ผลตอบรับหลังน้ำหายท่วมขายวันแรกชื่นใจเลยค่ะ ขอบคุณทุกๆการอุดหนุนจากลูกค้าที่น่ารักทุกคนนะคะ🙏🌻 /UOjg4U5L4R
9:💜บ้านด้วง💜:
รายงานสถานการณ์ข่าวสด วอนอย่าขายขนมจีบกันหน้าไร่ขิงของพี่มาร์ค เด็กด้วงได้กลิ่นขนมจีบหวานมาก! จบการรายงาน

บ้านด้วงรายงาน (สำนักข่าวบ้านด้วง)

[#เด็กด้วงของพี่มาร์ค #MarkIIIV]
10:ลูกคนจีน:

เติมน้ำตาลให้ชีวิตด้วย #โรตีสายไหม ค่ะ นี่พอกินๆละนึกขึ้นมาได้อย่างว่าคนส่วนมากจะคิดว่านี่เป็นขนมหวานของแขก เพราะคนขายเจ้าดังๆก็เป็นมุสลิมแถมขนมชื่อโรตีด้วย

แต่จริงๆแล้วขนมโรตีสายไหมของไทยพัฒนามาจากคนหวานของจีนแต้จิ๋ว-ฮกเกี้ยนค่ะ ขอเปิดเธรดสั้นๆเล่านะคะ เล่าไปจิบชาไป😋 (1) /PfC0CdO4uH

-->