วิธีผ่าทุเรียน

1:เมียน้อยคิมจองอึน:
มีวิธีผ่าแตงโมแบบปลอดเมล็ดแล้ว น่านะมีวิธี”ฉีกทุเรียน”ด้วยนะ
2::
@WCu5SHEd970dSfhs account is temporarily unavailable because it violates the Twitter Media Policy. Learn more.
3:Peera V. 川:
ขอ 1 เกร็ดความรู้ ที่คนนอกสาขาอาชีพของคุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน
4:ᴶᴹᴵᴺᴸ🐣ⱽᴱˢ¹³:

ขั้นตอนที่ยากที่สุดสำหรับเราคือการผ่าหลัง เรากะน้ำหนักมือไม่ค่อยถูก ทำให้ผ่าแล้วกินเนื้อทุเรียนทุกที แต่จริงๆมันมีอีกวิธีที่ไม่ต้องผ่าหลัง คือค่อยๆแซะเปลือกจากไส้ไปเรื่อยๆ คว่ำแล้วเคาะเบาๆ เนื้อจะหลุดมาทั้งพูเลย เนื้อห่ามๆแกะแล้วใส่กล่อง เก็บได้หลาววันเลยนะ

มาจ้า กินทุเรียนกัน😋 /vjYVTeP2GZ
5:🥊:
ลืมตัวยืนคุยกะทุเรียนอยู่หน้าบ้านว่ามันปอกยาก แม่บอกวิธีผ่าก็ดูง่ายอยู่หรอก แล้วมีคนวิ่งออกกำลังกายผ่านหน้าบ้านตอนคุยคนเดียวกับทุเรียนอยู่ เวน ภาพลักษณ์คนบ้า
6:♡‧₊ 𝐢𝐥𝐲𝑐ℎ𝑢𝑏𝑏𝑦🥣ᦃ:
น้องเค้ามันผ่าทุเรียนแล้วอ่ะมีวิธีทำให้สุกมะ😢 @Boat_ES
7:Blockzilla ขาบล็อค:
สมมติซื้อทุเรียนมาแบบยังไม่สุก วิธีที่ง่ายสุดคือห่อกระดาษหนังสือพิมพ์ไว้ ใส่ถุงพลาสติกอีกที ถ้าเหงื่อออกกระดาษเปียกได้ นั่นคือผ่าได้เลย
8:ııʍ 📦:
วิธีดูว่าทุเรียนสุกหรือไม่สุก ฉบับคนฟังเสียงไม่เป็นแนะนำให้ดูที่”ปลิงทุเรียน” ปลิงคือข้อต่อที่ติดกับก้านทุเรียนอยู่ด้านบนสุด ถ้าปลิงหลุดแล้วผ่ากินเลยจะหวานกลางๆ ถ้าปลิงหลุดแล้วรออีก2-3วันจะหวานขึ้นไปอีก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละสายพันธุ์ด้วยค่ะ
9:Aungsupon Nimitpunya:
คุณซิ่วลูกค้าสุดน่ารัก ลูกค้าของ Never Been Better รีวิววิธีผ่าทุเรียน_ -ลูกที่ 6 แล้ว!!!! ผ่าเองด้วยสุดยอด😀 /kev55JJNIb
10:lll DD:
เออ ตอนรู้วิธีทำคือมหัศจรรย์มากจริง คืออย่างทุเรียนมันยังพอบังเอิญได้ปะแบบ ตกมา แตก เห็นเนื้อน่ากิน(…) หรือหอยเม่นงิ ผ่าแล้วน่าจะเอาไปกินได้เลย แต่ชกลคือหลายขั้นหลายตอนจัดด

-->