อบครัวซอง

1:𓂋⌇mydayon.vibe💡🥣:

ของดี IKEA นอกจากพวกเครื่องดื่ม อยากจะบอกว่าครัวซองคือดาเบสต์ 25฿ แล้วแบบเขาเอาไปอบให้ใหม่ด้วย มันหอม มันละมุน กรอบนอกนุ่มใน กินกับช็อคโกแลตเย็นคือ ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ ที่ดีๆๆๆ #อร่อยไปแดก /x8cwpppBCz
2:Glue Daily 🛌🦁🐢:

ข่าวดี! พบเต่าสายพันธุ์ใหม่ ต้อนรับวันเต่าโลก

อบสดใหม่ “สวาย ปัง มา เฮ้ย!” ร้านครัวซองต์ปลาไส้ทะลัก

อ่านต่อ ในรูป

สำนักข่าว #กาวเดลี่

#คริสสิงโต
#ทีมพีรญา

ขอย้ำอีกทีภาพนี้เป็นภาพจริงไม่ได้ถ่ายทำคนที่เห็นในภาพก็เป็นคนจริงๆไม่ใช่ตัวแสดงแทนแต่ข่าวนี้ไม่จริงฉันกาว /CbWnVhpiFc
3:S p i n e l s u n:

คืนก่อนดู ผช ไลฟ์เกมถึงตี 4 แล้วตื่น 7 โมงเช้า คืนนี้ตื่นตี 4 มาอบครัวซอง_ให้คุณเก้งไปอีกกกก #เพื่อคนที่ชั้นรัก /rmalpOXwl7
4:bongtao:

เทรนด์ใหม่ที่กำลังฮิตใน IG ของร้านขนมหลายร้านตอนนี้ คือ New York Roll หรือบางที่ก็เรียกว่า Croissant Roll เป็นครัวซองต์ที่อบเป็นวงกลม มีไส้ครีมข้างใน บางร้านอบได้สวยเนี้ยบมาก /0vEKXAroGu
5:mindie ·͜·:

ถามว่า ถ้าไม่ได้ย่างเนื้อเอง จะกินเนื้อที่ใครย่างให้ แน่นอนว่าแจมินตอบ จี ซ อ ง 555555555555555555555 เจโน่ร้องอ้ากเลย น้องจีซองที่เข้าครัวทีเสี่ยงไฟไหม้ที แจมินก้ยัง เลือก 🥺 รักน้องมากที่สุดอะเนาะ /zgxDBSsO9B
6:เรเร พยูนบูด:

อบครัวซอง_ด้วยเตาอบลมร้อนได้นะ แค่ คุมไฟยาก ปกติใช้180°15นาที อันนี้ยังไม่ 15นาทีดี เกรียมจ้า ใช้เวลาเท่าเตาใหญ่ไม่ล่าย💦 /XSRT6Iq3za
7:jmshoppe:

เช้าวันเสาร์ 🏡
อาหารเช้าที่ยืนยันว่าอร่อยแน่นอน // ผ่าครึ่งครัวซองต์ตามแนวนอน • กรุลงมัฟฟิ่นแพน • ตอกไข่เบอร์จิ๋วลงถ้วย • ตักไข่ขาวใส่ก่อน • แล้วตักไข่แดงตามลงไป • โรยเกลือ พริกไทย และเกรตเต้ดพาร์มีซาน • อบไฟ 175 องศาซี • 12-16 นาที แล้วแต่ชอบไข่สุกแค่ไหน 🍳🥐😋 /qzl8iADp9q
8:อ๊อฟเฉยๆ ไม่ใช่อ๊อฟฟี่นะ:

#เอาอะไรมาไม่อร่อยสภาพพพ
🥐เจอร้านครัวซองสำเร็จรูปที่อร่อยที่สุดแล้วววว เป็นครัวซองบัตเตอร์แช่แข็งของร้านครัวใจ ทำง่ายมากกกกก แค่มีหม้อทอดอบลมร้อน อบเสร็จอร่อยมากก ข้างนอกผิวกรอบๆ ข้างในนุ่มๆ หอมเนย จะทานแบบครัวซองหรือเอาไปนาบเป็น croffle ก็ได้ อร่อยจริง!! /pPXfxvX1bP
9:อาร์(นา)ฐา ♡:

ตอบโจทย์ครัวซองต์เลิฟเวอร์แบบชั้นมากกก อยากกินครัวซองต์แบบทำสดๆใหม่ๆหอมๆออกจากเตา เดี๋ยวนี้เค้ามีแบบมาให้อบเองที่บ้าน ทำง่ายมาก แค่มีหม้อทอดก็ทำได้แล้วอะ อันนี้เป็นครัวซองต์เนยสด หอมมากกก พอโปะเนยเข้าไปอีก โอ้ยยยย อร่อยเหมือนลอยอยู่ในอวกาศ /FTbzpauhDV
10:พ ก ก ล้ อ ง:

🥐 Muff&Mo happybakers โฮมคาเฟ่ลับๆที่คนชอบครัวซอง_ต์ต้องไปลอง มีครัวซองต์ให้เลือกเยอะมาก อบสดใหม่ทุกวัน แล้วก็ยังมีเบเกอรี่ กาแฟ เครื่องดื่มต่าง เราชอบ🥓🧀Ham cheese croissant ชิ้นใหญ่ ไส้แน่น แป้งคือดีกรอบนอกนุ่มใน กับ Dirty Coffee หอม นุ่มละมุน ต้องลอง @aroii #อร่อยบอกต่อ /BmTDaq06er

-->