น้ำจิ้ม ปิ้ง ย่าง

1:𝗦𝘁𝗮𝗿:
น้ำจิ้ม ปิ้ง ย่าง_1
น้ำจิ้มปิ้งย่างอันนี้ โคตรเด็ดเลยมึง อร่อยมากกก กินครั้งแรกประทับใจสาส ถ้ากินปิ้งย่างต้องมีน้ำจิ้มนี้จริงๆ อร่อยจนกูหยุดกินไม่ได้เลย /Vj5RrukNCw
2:koyykois:
น้ำจิ้ม ปิ้ง ย่าง_2
ของแท้ต้องน้ำจิ้มบาบีก้อนเท่านั้น ชั้นผู้เป็นทาสรักนาง แฟนพันธุ์แท้ชอบมาก น้ำจิ้มนางอร่อยมาก กินกับปิ้งย่างอะไรก็อร่อย รอบก่อนไป f ใน live คือกดไม่ทันขายดีมากกก รอบนี้มาให้กดในลาซาด้าแล้วว /7wC887mHGx
3:koreaneveryday เกาหลีวันละนิด จิตแจ่มใส:
น้ำจิ้ม ปิ้ง ย่าง_3
ปิ้งย่างเกาหลีเก่าแก่ Youchun Korean Restaurant แอบอยู่ใต้โรงแรมเกรซ เรียกว่าลับจริง ขนาดตั้งใจมายังหาทางเข้าไม่เจอ 😂 มีทั้งแบบ a la carte และ buffet เครื่องเคียงเติมได้ไม่อั้น ทั้งไข่ม้วน เกี๊ยวซ่า จับแช กิมจิ เด็ดสุดคือน้ำจิ้มงากับโคชูจัง อร่อยจริงต้องมาลอง! @aroii /o0A72yJQkM
4:นั่งตดในรถตู้ (แก๊งค์น้ำหมาก):
น้ำจิ้ม ปิ้ง ย่าง_4
ช่วงนี้งดของทอดกินปิ้งย่างกับน้ำจิ้มแจ่วกันค่ะ /wk5niiL9Hn
5:MAYAINK:
น้ำจิ้ม ปิ้ง ย่าง_5
YAKINIKU LIKE ~ ปิ้งย่างที่นั่งกินคนเดียวได้ ราคาไม่แรง เซ็ตหมู,เนื้อเริ่มต้น 169 บ. ในเซ็ตมีซุป , กิมจิหรือสลัด แล้วข้าวสามารถเลือกปริมาณได้ ชอบน้ำจิ้มที่มีวางให้เลือกเยอะ

ตอนไปคนก็ยังรอคิวเยอะอยู่พอสมควร
เรารอประมาณ1ชม. /ClW7uN8CH5
6:นี่โอปเอง🍪🥛:
น้ำจิ้ม ปิ้ง ย่าง_6
📍Bar Gyuu — bts สะพานคาย ปิ้งย่างวิวรถไฟฟ้า บรรยากาศดี๊ดี เนื้อคุณภาพเริ่ด นี่สั่งเซ็ต 1299 เนื้อ 400g. อร่อยมาก โดยเฉพาะเนื้อ Kurimi 🥩 กุ้งแม่น้ำเผาเนื้อแน่น ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ร้านคือแซ่บ ต้องสั่งไข่ตุ๋นหน้าไข่ปลาแซลมอนด้วย เด้งดึ๋งละมุนสุด /มีต่อในเธรด
@aroii #โอปรีวิว /gB4WMWiubU
7:koyykois:
น้ำจิ้ม ปิ้ง ย่าง_7
ร้าน Badbq ที่สยามปิ้งย่างไม้หมุน แบบไม่ต้องย่างเองที่เคยรีวิวไป มาทำเดลิเวอร์รี่แล้ว เค้าปิ้งมาให้เสร็จสับเลย มีทั้งไก่ หมู เนื้อพร้อมข้าว น้ำจิ้ม เครื่องเคียง ชุดละ 139-209 ใครอยากกินปิ้งย่าง ไม่อยากย่างเองแนะนำเลยยย /CCIYsnJxOO
8:`• บลู ♡ (◍•ᴗ•◍):
น้ำจิ้ม ปิ้ง ย่าง_8
ไปลองร้านบุฟเฟ่ต์ นินจา 199฿!! มีทั้งแบบสุกี้ ปิ้งย่าง และหม้อต้อกเกาหลี เรามาลองแบบปิ้งย่าง จะอยู่ชั้น 2 เหมือนมากินหมูกะทะห้องแอร์ ที่มีหมูสไลด์ดีๆอ่ะ มีชีสด้วย น้ำจิ้มสุกี้ กับแบบน้ำจิ้มบาบีคิวคล้ายๆร้านเขียวแต่เหลวกว่า นี่ชอบนะ ของทานเล่นมี น้ำรีฟิล 39฿ อยู่แถวตลาดพลู /HQuI91mw5b
9:🐟ปลาสวายของนิรุธ ⭐️ นุช 7O2:
น้ำจิ้ม ปิ้ง ย่าง_9
🥓 ปิ้งย่างในตำนาน…น้ำจิ้มหวาน ๆ เผ็ดนิด ๆ อร่อยแบบไม่เคยกินที่ไหนเลยอะ💕

#รีวิว #อร่อยบอกต่อ #สายเนื้อ #ปิ้งย่าง #ของกิน #อร่อยจนต้องรีวิว /kZViBeUhzZ
10:สมบูรณ์​ โตมากิน:
น้ำจิ้ม ปิ้ง ย่าง_10
ขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่ไปเลยกับร้านนี้ ร้านอาหารเกาหลีแนวปิ้งย่าง ที่มีบริการย่างให้ SSamthing Together Mega Bangna ร้านปิ้งย่างเกาหลี ราคาดีเครื่องเคียงอร่อย ที่สำคัญ ใบงาไม่อั้น

เนื้อดี น้ำจิ้ม 5 แบบเครื่องเคียง 5 อย่าง กิมจิกับผักโขมอร่อยมาก เติมไป 4 รอบ ใบงาอีก 3 รอบ ไปลองง /EE4nG0RAxk

-->